ประกาศผลสอบโครงการช้างเผือก ประจำปี 2557

ผลสอบ ช้างเผือก 2558

คลิกเพื่อดู ผลสอบ ช้างเผือก 2558

ประกาศผลสอบ ช้างเผือก 57

ผลสอบโครงการ ช้างเผือก 57 ประเภทช้างเผือก ผลสอบโครงการ ช้างเผือก 57 ประเภทสมทบ
สนามสอบ กองบิน ๑ สนามสอบ กองบิน ๑
สนามสอบ กองบิน ๒ สนามสอบ กองบิน ๒
สนามสอบ กองบิน ๔ สนามสอบ กองบิน ๔
สนามสอบ กองบิน ๕ สนามสอบ กองบิน ๕
สนามสอบ กองบิน ๗ สนามสอบ กองบิน ๗
สนามสอบ กองบิน ๒๑ สนามสอบ กองบิน ๒๑
สนามสอบ กองบิน ๒๓ สนามสอบ กองบิน ๒๓
สนามสอบ กองบิน ๔๑ สนามสอบ กองบิน ๔๑
สนามสอบ กองบิน ๔๖ สนามสอบ กองบิน ๔๖
สนามสอบ กองบิน ๕๖ สนามสอบ กองบิน ๕๖
สนามสอบ ฝูงบิน ๒๐๖ สนามสอบ ฝูงบิน ๒๐๖
สนามสอบ โรงเรียนการบิน สนามสอบ โรงเรียนการบิน
สนามสอบ โรงเรียนนายเรืออากาศ สนามสอบ โรงเรียนนายเรืออากาศ
สนามสอบ สถานีรายงานบ้านเพ สนามสอบ สถานีรายงานบ้านเพ